Năm 2024 : 1.335

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÀ

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO
                                                                                                  KẾ HOẠCH TUẦN 37 NĂM HỌC 2016-2017
                                                                                                      (Từ ngày 10/4/2017 đến ngày 14/4/2017)

Thứ 2 (10/4)-   Giao ban CBGVNV, HS.
-   Phổ biến một số nội dung văn bản chỉ đạo của cấp trên.
-   CBQL gặp mặt HS đi thi bóng đá mi ni cụm.
-   Đ/c Huế đi nộp thẻ HD thi cấp quốc gia về tổ tiểu học PGD&ĐT.
Thứ 3 (11/4)-         Hoạt động bình thường.
-         Chiều: 14h CBGV, NV lao động tổng vệ sinh trường lớp, khu di tích lịch sử chùa Hà và chăm sóc vườn cây bạch đàn và cây keo ở cả 2 khu (đ/c Mười + Thạo phân công).
Thứ 4 (12/4)-         Hoạt động bình thường.
-         Kiểm tra toàn diện 1 đồng chí (đ/c B.Dung)
-         Chiều: 13h kiểm tra kiến thức GV
-         14h35’ kiểm tra bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1 và 2.
Thứ 5 (13/4)-         Hoạt động bình thường.
-         Đ/c D.Hương đi sinh hoạt cụm công đoàn tại Tiểu học Đào Mỹ.
-         Chiều: CBQL gặp mặt HS đi thi GTQM bằng Tiếng Anh cấp quốc gia.
-         14h đ/c TPT bồi dưỡng HS học cảm tình Đội (GVCN khối 3 cử HS tham gia học tập tại văn phòng)
Thứ 6 (14/4)-         Giao ban CBQL + TPT.
-         Chiều: 12h15’ đại diện CBQL + đ/c Chỉnh đưa HS đi thi GTQM bằng Tiếng Anh cấp quốc gia.

1.     Thứ 7 chấm bài kiểm tra kiến thức GV.
2.     Chủ nhật chấm bài bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1 và 2; Ra đề kiểm tra BDTX nội dung 3.
3.     Bài chiều thứ 3 Gv tự bố trí dạy bù trong tuần.
4.     Đ/c Quân + Thạo + Mười + H.Thúy + Nga + P.hương đưa HS đi thi bóng đá mi ni cụm vào sáng thứ 3 và sáng thứ 4 tại Tiên Lục
       (GVCN dạy thay các tiết của đ/c Quân + Thạo + P.Hương).
5.     Tiếp tục luyện tập TDTT chuẩn bị tham gia đại hội TDTT.
6.     Tiếp tục cập nhật hồ sơ PCXM (Theo NĐ số 20/2014 & TT số 07/2016 của chính phủ & của Bộ GD&ĐT).
7.     CBGV tiếp tục làm đề tài, SKKN, ôn luyện kiến thức, BDCM nghiệp vụ, tin học, BDTX.
8.     GVCN thông báo tới HS học theo giờ mùa hè (từ 17/04/2017)

Nguyễn Thị Hương Sen

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Sen - Hiệu trưởng